> Documentation index: https://www.gentoon.ai/llms.txt

# I-delete ang account mo

Alamin kung paano i-delete ang GenToon account mo, kung ano ang mabubura at matitira, at kung ano ang dapat tingnan bago ito i-delete.

https://www.gentoon.ai/fil/help/account/delete-account · Huling na-update: Oktubre 30, 2026

## Pangkalahatang-ideya

Puwede mong i-delete ang account mo sa **Account** › **Aking Account**. **Agad na mabubura** ang account na ginagamit mo sa pag-sign in at ang personal na impormasyon mo, kaya hindi mo na ito maibabalik nang ikaw lang. Tingnan muna ang mga puntong nasa ibaba bago mag-delete.

## Mga dapat tingnan bago mag-delete

- **Mawawala ang lahat ng natitira mong credits.** Kapag na-delete na ang account mo, hindi na maibabalik ang credits mula sa plan, binili mo, o natanggap bilang regalo. Kung may maaari kang ma-refund—bayad sa subscription sa nakalipas na 7 araw, biniling credits na hindi nagamit, o refund sa maagang pagkansela ng taunang plan—[makipag-ugnayan sa amin](https://www.gentoon.ai/fil/help/support/contact-support) para hingin ito **bago** ka mag-delete. Tingnan ang [Pagkansela at mga refund](https://www.gentoon.ai/fil/help/credits-and-billing/cancel-and-refund) para sa mga patakaran.
- **Hindi makakansela ang subscription na sinimulan sa App Store o Google Play kapag na-delete ang account mo.** Tiyaking kanselahin muna ito sa store. Awtomatikong makakansela ang subscription na binayaran sa web kapag nag-delete ka, kaya hindi ka na muling sisingilin.
- I-download muna ang mga komiks na gusto mong itago. [I-download ang komiks mo](https://www.gentoon.ai/fil/help/export-and-share/download)
- Pagkatapos mong i-delete ang account mo, hindi ka makakapag-sign up ulit gamit ang parehong email sa loob ng 30 araw.

## Mga hakbang

1. I-click ang larawan mo sa profile sa menu sa itaas, pagkatapos ay pumunta sa **Account**.

   ![I-click ang larawan mo sa profile sa menu sa itaas, pagkatapos ay pumunta sa Account.](https://pub-6e5feb091fa740fa80f3a5a12a895d23.r2.dev/help-center/shots/fil/profile-menu-open.f7354740.1x.webp)
2. Mag-scroll pababa sa page ng **Aking Account** at i-click ang **Mag-delete ng Account**. Nasa itaas lang ito ng **Mga konektadong app**.

   ![Mag-scroll pababa sa page ng Aking Account at i-click ang Mag-delete ng Account. Nasa itaas lang ito ng Mga konektadong app.](https://pub-6e5feb091fa740fa80f3a5a12a895d23.r2.dev/help-center/shots/fil/account-delete.5cb1efff.1x.webp)
3. Basahing muli ang kumpirmasyon at kumpirmahin ang pag-delete. Kapag tapos na, masa-sign out ka at ibabalik sa home page.

> **Tip:** Sa GenToon app, i-tap ang **I-delete ang account** sa pinakailalim ng tab na **Profile**. Kung hindi mo ito ma-delete nang ikaw lang, mag-email sa service@gentoon.ai gamit ang address na ginamit mo sa pag-sign up at hilinging i-delete ang account mo.

## Ano ang mangyayari kapag nag-delete ka

| Ano | Ano ang mangyayari |
| --- | --- |
| Email, pangalan, larawan sa profile, bio | Agad na mabubura |
| Account na ginagamit sa pag-sign in | Agad na mabubura — hindi ka na makakapag-sign in ulit |
| Mga project, karakter, at image file mo | Agad na itatago, at permanenteng buburahin pagkalipas ng takdang panahon |
| Mga post at komento sa Community | Agad na aalisin sa Community ang mga post mo at project mo. Mananatili ang mga komento mo sa mga post ng iba sa pangalang **Burado nang user** para hindi maputol ang mga pag-uusap. |
| Mga project na ibinahagi sa team workspace | Mananatili sa workspace para patuloy itong magamit ng mga ka-team mo |
| Subscription at credits | Maililipat sa libreng plan, at mawawala ang lahat ng natitira mong credits |

Para sa mga tagal ng pag-iingat at mga rekord ng bayad na kailangan naming itago ayon sa batas, tingnan ang [page tungkol sa pag-delete ng account](https://www.gentoon.ai/fil/account-deletion) at ang [Patakaran sa Privacy](https://www.gentoon.ai/fil/privacy).

## Mga madalas itanong

**Mabubura rin ba ang mga post at komento ko sa Community?**

Kapag na-delete ang account mo, agad na aalisin sa Community ang mga post mo at ang mga project mo. Mananatili ang mga komento mo sa mga post ng iba sa pangalang **Burado nang user**. Kaya bago mag-delete ng account, burahin mo mismo ang mga komentong gusto mong alisin o hilingin sa service@gentoon.ai na alisin ang mga ito.

**Hindi ko sinasadyang i-delete ang account ko. Maibabalik ko ba ito?**

Hindi mo maibabalik nang ikaw lang ang na-delete nang account. Agad na nabubura ang account na ginagamit mo sa pag-sign in at ang personal na impormasyon mo. Makipag-ugnayan agad sa service@gentoon.ai.

**Puwede ba akong mag-sign up ulit pagkatapos mag-delete?**

Puwede kang mag-sign up ulit gamit ang parehong email pagkalipas ng 30 araw. Magsisimula sa umpisa ang bagong account.

## Mga kaugnay na artikulo

- [Paano mag-sign in](https://www.gentoon.ai/fil/help/account/sign-in)
- [Pagkansela at mga refund](https://www.gentoon.ai/fil/help/credits-and-billing/cancel-and-refund)
- [I-download ang komiks mo — tig-iisa bawat panel, magkakadugtong, o custom](https://www.gentoon.ai/fil/help/export-and-share/download)
