Skip to main content

Mga Workspace ng Team

Nagbibigay-daan ang mga workspace ng team para gumawa ng mga project nang magkakasama. Alamin kung paano gumawa ng workspace, mag-imbita ng mga miyembro, magtakda ng mga role, at kung kaninong credits ang gagamitin.

Huling na-update: Oktubre 30, 2026

Ang impormasyon tungkol sa bayad ay para sa kaalaman lamang.

Sa pahinang ito

Pangkalahatang-ideya

Ang workspace ng team ay shared space kung saan puwedeng tumingin at gumawa ng mga project ang ilang tao. Nasa Personal na Space ang mga personal mong gawa, habang magkakahiwalay na nakalagay sa workspace ang mga gawa ng team. Puwedeng sumali bilang miyembro ang sinumang maimbitahan, anuman ang plan nila.

Puwedeng gumawa ng mga workspace ang may Pro at Premium plan. Narito kung ilang workspace ang puwedeng gawin sa bawat plan at kung ilang miyembro ang puwedeng sumali sa bawat isa.

PlanMga workspace na puwede mong gawinMga miyembro kada workspace (kasama ang may-ari)
Pro310
Premium1025

Saan ito makikita

Kapag naka-sign in ka, may button sa itaas na menu ng site na nagpapakita ng pangalan ng space na ginagamit mo (sa umpisa, Personal na Space). I-click ito para buksan ang menu na Palitan ang Workspace at magpalipat-lipat sa pagitan ng Personal na Space at ng mga workspace ng team na sinalihan mo. Lalabas lang ang button kung puwedeng gumawa ng workspace ang plan mo o kung nakasali ka na sa team. Hindi ito makikita sa Studio. Sa browser ng phone, nasa menu (☰) ito. Makikita rin ang parehong mga space button malapit sa itaas ng page na Mga Project.

Workspace switcher sa itaas na menu

Paggawa ng workspace

  1. I-click ang workspace button at piliin ang Gumawa ng Team Workspace. Kapag bumukas na ang page na Mga Team Workspace Ko, i-click doon ang button para gumawa.

  2. Maglagay ng Pangalan ng Workspace at i-click ang Gumawa. Puwede mong hindi lagyan ng description.

  3. Pagkatapos itong magawa, diretso kang mapupunta sa listahan ng mga project sa bagong workspace. Makikita ng mga ka-team mo ang mga project na gagawin mo roon.

Pag-imbita ng mga miyembro

  1. Sa page na Mga Project, i-click ang pangalan ng workspace malapit sa itaas. Pagkatapos, i-click ang gear icon (Mga Setting ng Workspace) sa tabi nito at piliin ang Mag-imbita ng Miyembro. Mga may May-ari o Editor role lang ang puwedeng mag-imbita.

  2. Sa tab na Email, ilagay ang email address ng taong iimbitahan mo. Sa tab na Link, piliin ang Panahon ng Bisa ng link.

  3. Itakda ang Role sa Editor o Viewer. Para mag-imbita sa email, i-click ang Ipadala ang Imbitasyon para maipadala ang imbitasyon. Kung hindi ito maipadala, may lalabas na link sa window na puwede mong kopyahin. Para gumawa ng link, i-click ang Gumawa ng Link, kopyahin ang link, at ikaw na ang magpadala nito.

  4. Kapag binuksan ng taong inimbitahan mo ang link at na-click ang Sumali, sasali siya sa team. Kung hindi siya naka-sign in, kailangan muna niyang mag-sign in. Babalik siya sa parehong page at kailangan niyang i-click ulit ang button. Para tanggapin ang imbitasyon sa email, kailangang mag-sign in siya sa account na gumagamit ng email address na iyon.

Mga role

RoleMga puwede nilang gawin
May-ariLahat — palitan ang pangalan at description ng workspace, palitan ang role ng mga miyembro o alisin sila, at burahin ang workspace
EditorGumawa at mag-edit ng mga project, at mag-imbita ng mga miyembro
ViewerTumingin ng mga project

Dapat mong malaman

Mga Madalas Itanong

Hindi ko nakikita ang workspace button.
Lalabas ang workspace button sa itaas na menu ng site, basta hindi ka nasa Studio, kung puwedeng gumawa ng workspace ang plan mo o nakasali ka na sa team. Pagkatapos mong tanggapin ang imbitasyon sa pag-click sa Sumali, lalabas ang button anuman ang plan mo.
Puwede ba akong sumali sa team gamit ang libreng plan?
Puwede kang sumali sa team sa kahit anong plan, pati sa libreng plan, kapag naimbitahan ka. Sa account ng may-ari kinukuha ang credits para sa pagguhit sa mga project ng team.
Makikita ba ng mga ka-team ko ang mga personal kong project?
Hindi makikita ng mga ka-team mo ang mga personal mong project. Ikaw lang ang makakakita ng mga project sa Personal na Space. Para ibahagi ang isa sa team mo, buksan ang ⋮ menu sa card ng project sa page na Mga Project, at piliin ang Ilipat sa Workspace.

Nakatulong ba ang artikulong ito?

Kailangan mo pa ng tulong?

Padalhan kami ng mensahe at sasagutin ka ng GenToon team.