Skip to main content

Xóa tài khoản

Cách xóa tài khoản GenToon, những gì sẽ bị xóa hoặc được giữ lại và các điều cần kiểm tra trước khi xóa.

Cập nhật lần cuối: 30 tháng 10, 2026
Trong trang này

Tổng quan

Bạn có thể tự xóa tài khoản tại Tài khoản › Tài khoản của tôi. Tài khoản đăng nhập và thông tin cá nhân sẽ bị xóa ngay lập tức, nên bạn không thể tự khôi phục. Hãy kiểm tra các mục dưới đây trước khi xóa.

Kiểm tra trước khi xóa

  • Bạn sẽ mất toàn bộ số Credit còn lại. Sau khi xóa tài khoản, bạn không thể lấy lại Credit từ gói đăng ký, Credit đã mua hoặc Credit quà tặng. Nếu có khoản tiền đủ điều kiện hoàn lại — phí đăng ký trong 7 ngày gần đây, Credit đã mua chưa dùng hoặc khoản hoàn tiền khi hủy gói đăng ký năm trước hạn — hãy liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hoàn tiền trước khi xóa tài khoản. Xem Hủy gói đăng ký và hoàn tiền để biết quy định.
  • Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký được tạo qua App Store hoặc Google Play. Hãy hủy gói trong cửa hàng ứng dụng trước. Gói đăng ký thanh toán trên web sẽ bị hủy khi bạn xóa tài khoản, nên bạn sẽ không bị tính phí nữa.
  • Hãy tải xuống trước mọi truyện tranh bạn muốn giữ. Tải xuống truyện tranh
  • Sau khi xóa tài khoản, bạn không thể đăng ký lại bằng cùng email trong 30 ngày.

Hướng dẫn từng bước

  1. Nhấp vào ảnh hồ sơ ở menu phía trên, rồi vào Tài khoản.

  2. Cuộn xuống cuối trang Tài khoản của tôi rồi nhấp vào Xóa tài khoản. Mục này nằm ngay phía trên Ứng dụng đã kết nối.

  3. Đọc lại nội dung trong cửa sổ xác nhận rồi xác nhận xóa. Sau khi xóa xong, bạn sẽ đăng xuất và được đưa về trang chủ.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản

Nội dungĐiều gì sẽ xảy ra
Email, tên, ảnh hồ sơ và phần giới thiệuBị xóa ngay lập tức
Tài khoản đăng nhậpBị xóa ngay lập tức — bạn không thể đăng nhập lại
Dự án, nhân vật và tệp hình ảnh của bạnBị ẩn ngay lập tức, sau đó bị xóa vĩnh viễn sau một khoảng thời gian nhất định
Bài đăng và bình luận trong Cộng đồngBài đăng của bạn sẽ bị gỡ khỏi Cộng đồng ngay lập tức cùng với các dự án. Bình luận bạn để lại trên bài đăng của người khác vẫn hiển thị dưới tên Người dùng đã xóa để cuộc trò chuyện không bị gián đoạn.
Dự án được chia sẻ trong không gian làm việc nhómVẫn nằm trong không gian làm việc để đồng đội có thể tiếp tục sử dụng
Gói đăng ký và CreditChuyển sang gói Miễn phí và mất toàn bộ số Credit còn lại

Để biết thời hạn lưu trữ và các hồ sơ thanh toán được lưu theo quy định pháp luật, hãy xem trang xóa tài khoản và Chính sách quyền riêng tư.

Câu hỏi thường gặp

Bài đăng và bình luận trong Cộng đồng của tôi cũng bị xóa chứ?
Bài đăng trong Cộng đồng sẽ bị gỡ ngay lập tức cùng với các dự án khi bạn xóa tài khoản. Bình luận bạn để lại trên bài đăng của người khác vẫn hiển thị dưới tên Người dùng đã xóa, nên trước khi xóa tài khoản, hãy tự xóa những bình luận bạn muốn gỡ hoặc gửi yêu cầu đến service@gentoon.ai.
Tôi lỡ xóa tài khoản. Có thể khôi phục không?
Bạn không thể tự khôi phục tài khoản đã xóa. Tài khoản đăng nhập và thông tin cá nhân sẽ bị xóa ngay lập tức. Hãy liên hệ với service@gentoon.ai sớm nhất có thể.
Tôi có thể đăng ký lại sau khi xóa tài khoản không?
Bạn có thể đăng ký lại bằng cùng email sau 30 ngày. Tài khoản mới sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Bài viết này có hữu ích không?

Vẫn cần trợ giúp?

Hãy gửi tin nhắn, đội ngũ GenToon sẽ phản hồi bạn.